Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou -  2013 Poster

Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 14/14 Tập

Lượt xem 134

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou:

Nội dung phim Một cái gì đó xấu xa đang khuấy động trong bóng tối của Tokyo…Trong suốt mùa xuân năm cuối ở trường trung học, yên tĩnh chuyển Tatsuma Hiyuu để Magami Academy ở Shinjuku. “Người ngoài ” tình trạng của cậu bé bí ẩn và kỹ năng sâu sắc của mình trong võ thuật nhanh chóng đem lại cho anh những tình bạn của lớp trễ hạn Kyouichi Houraiji. Thông qua một kết nối kỳ lạ và là một thách thức ngẫu nhiên, ông cũng đáp ứng Yuuya Daigo của câu lạc bộ đấu vật, đội trưởng của câu lạc bộ bắn cung của các cô gái, Komaki Sakurai, và Aoi Misato, Chủ tịch Hội đồng sinh viên.Trong cuộc gặp gỡ của họ, có một bất ngờ, sự gián đoạn khắc nghiệt của Ryumyaku (Pulse nghĩa Dragon, hay còn gọi là Dragon Vein hoặc Dragon Stream), dòng chảy của năng lượng phức tạp. Sự gia tăng thức tỉnh trong năm thanh thiếu niên một sức mạnh tiềm ẩn, cho họ mỗi người một khả năng siêu nhiên.

Ngộ được quà tặng mới học được của Hisui, người thừa kế trẻ của Kisaragi Clan người duy trì đồ cổ cửa hàng của gia đình ông – cũng như nhiệm vụ của họ để bảo vệ Tokyo từ Oni ( quỷ) – sinh viên Magami quyết định sử dụng quyền lực của mình để bảo vệ thành phố khỏi sự tấn công của lực lượng đen tối.Chiến đấu với quỷ cùng với Hisui Kisaragi, năm người bạn không khám phá ra rằng họ có thể phải đối mặt với một mối đe dọa lớn hơn cho Tokyo khác hơn là phá hủy một vài độc ác, quái vật ngẫu nhiên. Các Ryumyaku đã bị phá vỡ bởi lực lượng, từ một người nào đó gọi Nghệ Thuật Hắc Ám – và người đó có một ham muốn xấu xa để mở ra một ác đã chết từ lâu.Các thanh thiếu niên có thể vượt qua nỗi sợ hãi và những gì trong Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou VietSub thiếu sót của mình để chiến đấu chống Nghệ Thuật Hắc Ám ? Và ngay sau đó họ cũng sẽ phải đối mặt với số phận riêng của họ khi họ khám phá Sao họ của Fate.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.