Tokyo Ghoul -  2014 Poster

Tokyo Ghoul

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 189

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tokyo Ghoul:

Nội dung phim Hồi hộp kinh dị / tối câu chuyện giả tưởng được đặt tại Tokyo, bị ám ảnh bởi bí ẩn ” quỷ ” là ai người nuốt . Mọi người đang nắm chặt bởi nỗi sợ hãi của những quỷ có bản sắc được đeo mặt nạ bí ẩn. Một sinh viên đại học bình thường tên Kaneki gặp Rize , một cô gái là một người thích đọc như anh, tại quán cà phê , ông thường hay lui tới . Ông không hề nhận ra rằng số phận của mình sẽ thay đổi qua đêm .Tokyo Ghoul là một anime được chuyển thể từ manga khá nổi tiếng cùng tên . Manga chính nó là một loạt tuyệt vời mà xứng đáng được nhiều hơn so với những gì thích nghi này đã đưa cho nó . Đầu tiên , tôi muốn đề cập rằng rất nhiều các trang web bao gồm MAL gọi nó là một cái gì đó giống như một tưởng tượng đen tối hồi hộp kinh dị mà lừa dối người nghĩ toàn bộ phim hoạt hình được cho là về những thứ đó sẽ sợ quần của bạn tắt khi đó không phải là trường hợp.


Hầu hết các chủ đề nói về phim kinh dị là chỉ trong tập đầu tiên hoặc chương của manga. Có một số cảnh đáng lo ngại và các nhân vật lập dị nhưng tôi sẽ không xem xét kinh dị là một trong những chủ đề chính có lẽ mở màng cho Tokyo Ghoul SS2 chăng? và nếu có thật sự là những điều đáng trân trọng của những tác giả, họ muốn tạo lên những con sốt mới trang làng giải trí thể loại độc đáo này cho người nhật chăng?.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.