Tokusou Sentai Dekaranger the Movie: Full Blast Action -  2004 Poster

Tokusou Sentai Dekaranger the Movie: Full Blast Action

Thể loại

Năm 2004

Thời lượng Movie

Lượt xem 472

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tokusou Sentai Dekaranger the Movie: Full Blast Action:

Phim siêu nhân Tokusou Sentai Dekaranger the Movie: Full Blast Action vietsub Các Dekarangers gặp Gas Người uống Algolian sau một sự theo đuổi tốc độ cao, và trong khi các băng đảng Alienizer quản lý để rút lui, Deka nghỉ phục hồi một chiếc cặp mà họ đang mang. Bên trong chiếc cặp là một loại virus hàng đầu bí mật gọi là “Golden Snow”, mà đã được thử nghiệm trên các hành tinh Leslie. Như thông tin liên lạc để Leslie đã thất bại, Tetsu được giao để đi đến hành tinh này để điều tra trong khi Dekarangers khác do thám xung quanh cho dẫn về nơi ở của Người uống Gas.

Bạn có muốn biết nơi để xem Tokusou Sentai Dekaranger The Movie: Full Blast Action English Subbed trực tuyến Đối với miễn phí? Bạn đến đúng nơi để xem Tokusou Sentai Dekaranger The Movie: Full Blast Action English Subbed phim trực tuyến tại JAToKu.com Bạn có thể xem Tokusou Sentai Dekaranger The Movie: Full Blast Action English Subbed trực tuyến video streaming bằng cách click vào các máy nghe nhạc video để bắt đầu video. Thưởng thức nhiều tokusatsu Video như Kamen Rider và Super Sentai online !!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.