Tokumei Sentai Go-Busters the Movie -  2013 Poster

Tokumei Sentai Go-Busters the Movie

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 40 Phút

Lượt xem 185

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tokumei Sentai Go-Busters the Movie:

Phim Tokumei Sentai Go-busters The Movie: Protect Tokyo Enetower VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim sau khi The Go-Busters chiến đấu Buglers với Buddyloids bao gồm các thường dân trước khi Steamloid bắn ra một hơi ăn mòn thân thể của Buddyloids. Khi Buddyloids đang được chăm sóc, học tập của các khả năng của kẻ thù của họ mà giải thích lý do tại sao không có Valgass Megazord đang được vận chuyển, các Go-Busters thấy rằng Tokyo Enetower đang phát ra năng lượng vận chuyển. Bởi sau đó, Masato Jin đến và chỉ đội đến một mục trên tháp đó sẽ dịch chuyển các khu vực xung quanh để không gian con cho Tanks Enetron của nó một lần hoàn toàn chạy bằng điện. Với Masato không thể giúp đỡ như Beet J. Stag trở thành nạn nhân của hơi nước Steamloid, Ene-tan cung cấp viện trợ của mình để có được các Go-Busters đến Tokyo Enetower để đánh bại Chiến Đội Đặc Mệnh Go Busters cùng với Metaloid trước khi triển khai các máy Buster.

Mặc dù Nhập trạng vô vọng của họ chống lại các quân đoàn của Buglers, Blue Buster cố quá nóng để đưa ra các Buglers nên Red Buster và Yellow Buster có thể chiến đấu theo cách của mình thông qua với các cựu chiến đấu Steamloid và quản lý để cắm ống của Metaloid. Nhưng khi các điểm yếu của Go-Busters ‘có hiệu lực, họ đang gần như bị giết khi FS-0o đến viện trợ của họ để có những Go-Busters đến nơi an toàn. Sau khi vết thương của họ có xu hướng, với sương Steamloid của phai nên Megazords của họ có thể chiến đấu, các Go-Busters biết rằng Nhập được sử dụng một số các Enetron tích lũy được trong Tokyo Enetower để mang lại trong bốn nguyên mẫu Megazord và một mô hình bí ẩn thứ năm. Với ba phút còn lại trong Tokumei Sentai Go-Busters the Movie thì nhiệm vụ đặc ra cho các siêu nhân Go-Busters nhanh chóng phá hủy Steamloid với bốn mươi giây để có được vào máy Buster của họ trước khi bốn Valgass Megazords đến.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.