Tôi Đã Yêu Em Gái Tôi -I’m in Love With My Little Sister - Boku Wa Imouto Ni Koi Wo Suru 2012 Poster

Tôi Đã Yêu Em Gái Tôi -I’m in Love With My Little Sister - Boku Wa Imouto Ni Koi Wo Suru

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 127 Phút

Lượt xem 463

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tôi Đã Yêu Em Gái Tôi -I’m in Love With My Little Sister:

Phim Tôi Đã Yêu Em Gái Tôi -I’m in Love With My Little Sister -Boku Wa Imouto Ni Koi Wo Suru VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Yori và em gái sinh đôi của mình Iku từng rất gần gũi như con nhưng gần đâyđã phát triển Yori lạnh hơn phía Iku và luôn mong muốn tránh xa cô. Iku đã nhầm lẫn bởi thái độ của Yori. Trên thực tế Yori là trong tình yêu với Iku và tình yêu bị cấm gây Yori đêm không ngủ vì Yori và Iku đang chia sẻ cùng một phòng với giường tầng. Yori cố gắng để giảm bớt ham muốn mãnh liệt choIku bởi giường ngủ ở người bạn tốt nhất của Iku. Ông thậm chí còn áp dụng cho học tại một trường nội trú ở một thành phố khác để đưa ông xa Iku.

Yorimất quyết tâm của anh để im lặng về những cảm xúc của mình khi Iku bắt đầunói chuyện về việc có một người bạn trai và đang diễn ra ngày. Bây giờ Yorimuốn có em gái nhỏ của mình và anh thú nhận. Iku thích anh trai lớn của mình và muốn họ ở lại với nhau, vì vậy Iku là sẵn sàng để bất cứ điều gì để giữ chúng lại với nhau. Nhưng Yori muốn có cái nhìn thấu đáo về tình yêu “Tôi Đã Yêu Em Gái Tôi” nhưng đã có Iku như một người yêu, không phải là một em gái trung thành với đôi của cô từ bấy lâu nay, liệu tình yêu của hai anh em có thật sự được làm sáng tỏa, một anime tình cảm hay dành cho các bạn tuổi teen.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.