Toaru Kagaku No Railgun -  2013 Poster

Toaru Kagaku No Railgun

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 171

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Toaru Kagaku No Railgun:

Phim Toaru Kagaku No Railgun VietSub (A Certain Scientific Railgun | Toaru Kagaku No Choudenjihou (20 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Academy City là một nơi phát triển cao về công nghệ . Nó được cho là 20-30 năm trước phần còn lại của thế giới , và 80 % của 2,3 triệu cư dân của nó là sinh viên. Trọng tâm của nghiên cứu ở đây là hướng về quyền hạn esper . Misaka Mikoto, một trong những năng lực siêu cấp cao nhất trong thị trấn , chia sẻ một căn phòng với Kuroko Shirai , một esper cấp độ cao là một thành viên của Judgement , một cơ quan pháp luật thực thi sáng tác của sinh viên.


 

 

 

 

Cả hai dự Tokiwadai , một trường tư dành cho các level cao và những người giàu có . Đối tác Kuroko tại Judgement , Kazari Uiharu , là một esper cấp độ thấp, những người đang học tại trường trung học Sakugawa . Người bạn tốt nhất của mình và bạn cùng lớp có Ruiko Saten , mức zero , một trong những người không có quyền hạn esper . Cùng với nhau, bốn gặp một số cuộc phiêu lưu ở thành phố khoa học thú vị .Đón xem Toaru Kagaku No Railgun Vietsub tại animet47.net nhé các thành viên thân yêu, chúc các bạn xem anime vui vẽ nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.