To Love-ru Darkness Ova -  2014 Poster

To Love-ru Darkness Ova

Thể loại

Năm 2014

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 279

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim To Love-ru Darkness Ova:

Phim To Love-ru Darkness Ova VietSub (5 Tập cuối) Full trọn bộ HD, ở phần ova này thì mỗi tập lại tiếp một tính năng Momo , Mikan , và Haruna .Cùng với dó là 3 tập thêm của manga gốc có tên ” Prologue “, ” Kế hoạch phấn hoa, ” và “Body touch ? ” để giải thích rõ hơn về To Love Ru Darkness cùng tên mà đạo diễn này muốn chuyển tải.
Tập hai bao gồm chương 19 ” Nostalgia ” và hai chương thêm “Flower ” và “Lòng người thay đổi . ”
Tập ba bìa chương 18 “Exchange ” và các chương thêm ” Nó cảm thấy -Taeru Kyoushi – ! ”
Tập bốn bao gồm chương có tựa đề ” Girl of Blaze Magical Kyouko ” ( 20,7 ) , ” dính ” ( 20,9 ) , và ” Infiltrtion ” ( 28 ) .

Tập năm bao gồm chương “điện thoại di động ~ Dokidoki thoại ~ ” , ” Đột nhiên ~ Souzou để Genjitsu ~ ” , và ” Moonlight ~ Gekka không Tenshi ~ ” .Episode sáu bìa chương Photography ~ Gekishase yo ! ~ “,” Kỹ thuật ~ Otome không Tobira ~ “, và ” Holiday ~ Oryori không ☆ ikusu wa ? ~ ” .Đón xem To Love-ru Darkness Ova Vietsub cho đến hết nhé các bạn , chúc cả nhà xem vui vẽ và thỏa mái nhất tại site animet47.net nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.