TO: Elliptical Orbit & Symbiotic Planet -  2001 Poster

TO: Elliptical Orbit & Symbiotic Planet

Thể loại ,

Năm 2001

Thời lượng Movie

Lượt xem 237

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim TO: Elliptical Orbit & Symbiotic Planet:

Mười lăm năm sau lần liên lạc cuối cùng với thế giới của chúng tôi, một tàu hàng không vũ trụ gọi là Flying Dutchman yêu cầu được phép đậu tại một căn cứ mặt trăng từ xa. Con tàu bí ẩn này mang proton lỏng: một nguồn năng lượng thiết yếu cho sự sống sót của dân số Trái Đất. Nhưng trước khi hàng hóa quý giá có thể được chuyển giao, căn cứ bị các tên khủng bố thiên hà kích động tìm cách tiêu diệt các dạng năng lượng mới và đưa ra một bản án tử hình cho toàn thể nhân loại.

Hành tinh cộng sinh:
Trong bối cảnh thuộc địa hóa giữa các thiên hà và các dạng sống kỳ lạ, Aon và Elena đã vượt qua những người yêu từ các nước đối nghịch cạnh tranh về các nguồn tài nguyên thiên nhiên có giá trị – đấu tranh để xây dựng cuộc sống với nhau bất chấp những sự phản đối của cấp trên. Mối tình lãng mạn đang nảy nở của họ bị cản trở bởi sự bùng nổ của nấm ngoại lai và sự can thiệp của một kẻ điên loạn quân phiệt. Để tồn tại, đôi vợ chồng trẻ phải duy trì đức tin của mình với nhau và học cách tin tưởng vào những sinh vật độc nhất sống trong thế giới mới kỳ lạ và kì diệu này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.