Tinker Bell Và Huyền Thoại Quái Vật - Tinker Bell And The Legend Of The NeverBeast 2015 Poster

Tinker Bell Và Huyền Thoại Quái Vật - Tinker Bell And The Legend Of The NeverBeast

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 433

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tinker Bell Và Huyền Thoại Quái Vật:

Phim Tinker Bell Và Huyền Thoại Quái Vật– Tinker Bell And The Legend Of The NeverBeast (2015) [Bản HD-Vietsub+Thuyết minh] Đầy đủ cho các bạn yêu thích nó nhé. Là một câu chuyện hài hước và tài năng cổ tích động vật Fawn tin rằng bạn không thể đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó, hoặc một con vật bằng những chiếc răng nanh của nó, vì vậy cô đã kết bạn với một sinh vật khổng lồ và bí ẩn được gọi là Neverbeast. Trong khi Tink và bạn bè của cô là không như vậy chắc chắn về Ngoài ra đáng sợ này để Pixie Hollow, Scout Fairies ưu tú đặt ra để nắm bắt được quái vật trước khi ông phá hủy nhà của họ. Fawn phải tin tưởng trái tim mình và có một bước nhảy vọt của đức tin nếu cô hy vọng sẽ tập hợp các cô gái để cứu Neverbeast.

Fawn đã cứu sống một con chim ưng em bé với một cánh bị hỏng. Kể từ diều hâu ăn nàng tiên, scout-nàng tiên thông báo cho Nữ hoàng Clarion và Fawn được khiển trách vì chỉ làm theo trái tim của mình và không đầu. Sau khi giúp đỡ các bé hawk trở về đúng chỗ của nó, Fawn nghe một tiếng gầm quen thuộc và quyết định bay đến độ sâu của rừng để điều tra. Cô tìm thấy một sinh vật lạ mà chưa bao giờ được thấy trước đây. Sau khi quan sát hành vi của mình, cô đoán rằng nó có những đặc điểm tương tự như nhiều loài động vật khác nhau cô ấy gặp phải, tiết kiệm cho một hoạt động đặc biệt. Các con thú được xây dựng tòa tháp bí ẩn của đá ở từng khu vực của Pixie Hollow. Cô đặt tên cậu Gruff và sự hấp dẫn của Tinker Bell Và Huyền Thoại Quái Vật bắt đầu từ đây, chúng ta cùng chờ đợi xem sự đón nhận của nó như thế nào nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.