Tình Người Duyên Ma Việt Nam - TÌNH NGƯỜI DUYÊN MA VIỆT NAM - ONLINE - 2015 2015 Poster

Tình Người Duyên Ma Việt Nam - TÌNH NGƯỜI DUYÊN MA VIỆT NAM - ONLINE - 2015

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 28 Phút

Lượt xem 3,569

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tình Người Duyên Ma Việt Nam:

Sản phẩm của các danh hài Thu Trang -Trấn Thành -Tiến Luật - Anh Đức được ra mắt trên kênh youtube, đem đến cho khán giả những trận cười đầy thú vị. Đó chính là lí do chỉ sau 4 ngày đăng tải, phim nhanh chóng gây sốt, hiện qua Youtube có tới gần 1,5 triệu người xem.  Dựa trên bộ phim Thái Lan ăn khách Tình người duyên ma, cô và Trấn Thành đóng hai nhân vật vợ chồng Nak và Pee Mak trong phim. Bốn người bạn dễ thương của người chồng Pee Nak là Aey, Ter, Shin và Puak lần lượt do Huỳnh Đông, Tiến Luật, Anh Đức và La Thành đảm nhiệm. Họ mang lại cho khán giả những tình huống hài hước khi đóng những cảnh phim này.


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.