Tín Hiệu Xanh - Code Blue 2009 Poster

Tín Hiệu Xanh - Code Blue

Thể loại ,

Năm 2009

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 119

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tín Hiệu Xanh:

Nội dung phim là những vấn đề xoay quanh 5 chàng trai trẻ, họ chinh là những người sống có trách nhiệm với bản thân, mục tiêu trở thành những bác sĩ đỉnh cao trong xã hội, Aizawa (Yamashita Tomohisa thủ vai)  là một bác sĩ mới ra trường và đang thực tập, anh đang làm dưới trướng của (Toshiro Yanagiba), vốn là một trong những bác sĩ đầu ngành có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo chỉ dạy cho một số sinh viên mới còn khá nhiều bỡ ngỡ, anh chính là tấm giương động lực lớn để cho các bạn trẻ noi theo, những thành tích mà anh đã cống hiến từ trước đến nay quả là không hề nhỏ chút nào cả.

Về Shiraishi (Aragaki Yui thủ vai) xuất thân từ con nhà nòi, bố làm bác sĩ pháp y nên anh củng thật sự muốn theo học ngành này để tiếp nôi sự nghiệp của cha mình, anh chàng  Hiyama (Toda Erika thủ vai) là một người kiên định, phân hạch rõ ràng trong công việc và cuộc sống, đây chính là tín hiệu bật đèn xanh cho các bạn ấy bước đi đầu đời. Người bạn cuối cùng là Fuikawa (Asari Yosuke thủ vai) là vị bác sĩ có năng lực cao. Đón xem Tín Hiệu Xanh tại site animet47.net nhé các bạn, chúc cả nhà xem vui vẽ hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.