Time Travel Shoujo: Mari Waka to 8-nin no Kagakusha-tachi -  2016 Poster

Time Travel Shoujo: Mari Waka to 8-nin no Kagakusha-tachi

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 10/?? Tập

Lượt xem 153

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Time Travel Shoujo: Mari Waka to 8-nin no Kagakusha-tachi:

Phim Time Travel Shoujo: Mari Waka to 8-nin no Kagakusha-tachi Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là câu chuyện phim hoạt hình khoa học viễn tưởng công nghệ đầy tính hiện đại và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim hoạt hình sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những thước phim trên cả tuyệt vời cũng như không làm phụ lòng người hâm mộ.

Nội dung bộ phim dựa trên câu chuyện của cuốn sách 1983 Jishaku xuất bản bởi nhà xuất bản giáo dục Nhật Bản.Bộ phim hoạt hình xoay qaunh câu chuyện khám phá và phát minh khó học của những con người trẻ, năng động.Đặc biệt là những hoạt động khám phá liên quan đến từ tính và điện trong việc phát triển nền công nghiệp nhật Bản.

Liệu những con người đầy nhiệt huyết và tài năng rồi sẽ trải qua những khó khăn lẫn những thủ thách nào để đi đến được bến bờ của sự vinh quang, đồng thời ý chí của họ khi vượt qua những khó khăn đó sẽ là một hành trang và là bài học vững chắc cho bước đi của mỗi người trên con đường lắm những chông gai sau này.

Với một kịch bản được xây dựng và đầu tư công phu,những nhân vật được xây dựng với cá tính khác biệt sẽ mang đến cho khán giả những màu sắc đặc trưng,những cung bậc cảm xúc hấp dẫn.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình này để biết thêm chi tiết cũng như có cho bản thân những bài học giá trị nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.