Tiết Khí Sư Cuối Cùng - Avatar: the Last Airbender Book 1-2-3 2013 Poster

Tiết Khí Sư Cuối Cùng - Avatar: the Last Airbender Book 1-2-3

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 61/61 Tập

Lượt xem 350

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tiết Khí Sư Cuối Cùng:

Nội duung Avatar : The Last Airbender diễn ra trong một thế giới nơi con người và động vật lai , song song liền kề với một Spirit World. Nền văn minh của con người được chia thành bốn quốc gia : các bộ lạc nước , trái đất Anh , Hỏa Quốc , và Nomads Air. Mỗi quốc gia có một xã hội riêng biệt , trong đó mọi người gọi là ” ngự ” có khả năng điều khiển và kiểm soát các yếu tố của đất nước của họ bằng cách sử dụng các chuyển động vật lý của võ thuật . Người sáng tạo của chương trình dựa trên mỗi phong cách uốn trên một môn võ nghệ thuật hiện có, dẫn đến sự khác biệt rõ ràng thị giác và thể chất trong các kỹ thuật được sử dụng bởi Waterbenders ( Thái cực quyền ) , Earthbenders (Hung Ga kung fu , hoặc Southern Praying Mantis Style) , Firebenders (Bắc Thiếu Lâm kung fu ) và Airbenders ( Bát quái chưởng ).

Tại bất kỳ thời điểm nào, chỉ có một người trên thế giới có khả năng uốn tất cả bốn yếu tố: Avatar , người phục vụ như là một trọng tài quốc tế . Khi Avatar chết đi , linh hồn được đầu thai thành Avatar tiếp theo một trong bốn quốc gia trong chu kỳ Avatar : Hỏa Quốc , Air Nomads , Water Tribe , Earth Kingdom , theo thứ tự. Avatar là một hóa thân được sinh ra là nam hay nữ , và là cần thiết để làm chủ mỗi nghệ thuật uốn để theo mùa , bắt đầu với phần đất có nguồn gốc của nó . Ngoài ra , Avatar Tiết Khí Sư Cuối Cùng trong phần 1 -phần 2 -phần 3 có thể nhập một trance được gọi là Nhà nước đại diện: thường là một cơ chế bảo vệ cho đến khi đặt , bởi tinh thần kỷ luật.

Nguồn:wikipedia.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.