Tiếng Nhật mà người Nhật không biết - Nihonjin no Shiranai Nihongo 2010 Poster

Tiếng Nhật mà người Nhật không biết - Nihonjin no Shiranai Nihongo

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 194

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tiếng Nhật mà người Nhật không biết:

Nội dung phim kể về một cô giáo vốn dĩ là một người đang làm trong  lĩnh vực kinh doanh, một người đam mê yêu thích công việc dạy tiếng nhật cho người nhật, thế nhưng dường như vaanh mệnh chỉ đến với Kano Haruko  là nhân viên bán hàng rất có sức thuyết phục mà thôi, nhưng không vì thế mà danh tiếng của cô không nỗi tiếng như bao người bình thường khác, cô được các tạp chí phỏng vấn bởi khả năng nói chuyện lưu lót truyền cảm đến người nghe một cách chân thật nhất. Ước muốn trở thành một người giáo viên cấp 3 của cô đã được ấp ôm từ nhỏ, thầy giáo của cô từng học củng muốn cô làm việc tại trường nhưng chưa được.

Sau đó ông giới thiệu cô đến dạy tiếng nhật với tư cách là giáo viên thực tập tại trường Nhật ngữ, bắt đầu công việc mới với dự án là làm người chỉ dạy cho 9 sinh viên người nước ngoài, mỗi người có cá tính thật sự mạnh mẽ và khác người, nhưng có một cô nàng sinh viên người  Ý say mê anime và cả 1 sinh viên Thuỵ Điển rất yêu thích ninja của Nhật, vậy cô giáo này phải làm sao đây, có dạy được không mời các bạn cùng đón xem nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.