Tiền Bẩn 2 - Easy Money Ii 2012 Poster

Tiền Bẩn 2 - Easy Money Ii

Thể loại

Năm 2012

Thời lượng 99 phút

Lượt xem 770

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tiền Bẩn 2:


Tiền Bẩn 2 kể về một cậu sinh viên mới ra trường là Johan JW Westlund, cậu đã không thành công trong cuộc phỏng vấn xin việc lần đầu tiên, vì muốn kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống nên cậu đã buôn bán ma túy và phải trả giá với 3 năm tù. Ba năm sau anh ra tù và hy vọng sẽ trở lại với cuộc sống bình thường nhưng anh lại dính vào một vụ thanh toán của một thành viên Mafia Nam Tư trong kế hoạch đòi lại số tiền bị mất của người bạn tù mà anh quen biết. Phim được đạo diễn bởi Babak Najafi, cùng với sự tham gia của các diễn viên Joel Kinnaman, Fares Fares, Matias Varela.


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.