Thủy Thủ Mặt Trăng Live - Sailor Moon Live Action 2013 Poster

Thủy Thủ Mặt Trăng Live - Sailor Moon Live Action

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 356

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thủy Thủ Mặt Trăng Live:

Nội dung phim đây chính là bản  Live Action mà một số nhà biên kịch muốn tái hiện lại bộ phim huyền thoại, do đó sẽ có một số khác biệt giữa Thủy Thủ Mặt Trăng và các hóa thân khác của metaseries bao gồm: Sailor Moon, Sailor Mercury và Sailor Venus không có mái tóc màu của họ cho đến khi họ biến đổi.Minako Aino là một thần tượng pop, chứ không phải là một nữ sinh trung học bình thường như các Senshi khác (những người mơ ước trở thành một thần tượng trong manga và anime). Cô cũng là nghiêm trọng hơn và chặt chẽ hơn trong các hóa thân khác, nơi côđang vui vẻ và hài hước.Cô cũng chết trong phần cuối của loạt một mình vì một căn bệnh. Các Game Center Crown đã trở thành một tiệm karaoke. Motoki thay đổi từ một hấp dẫn, ngọt ngào, nhân vật để một fan rùa xã hội vụng về nhưngđáng yêu.Luna và Artemis là đồ chơi sang trọng hơn là mèo thật.

Luna cũng trở thành một Sailor Senshi, gọi là Thủy thủ mặt trăng Luna, nhiều hơn hoặc ít hơn lấy nơiSailor Chibi Moon. Artemis không bao giờ có hình dạng con người).Mio Kuroki là một phiên bản bóng trẻ của Queen Beryl mà chỉ xuất hiện trong các phiên bản live action, trong khi cô không bao giờ xuất hiện trong metasereies. Bà là người duy nhất Minako không tin vì ý định của mình để gây đau đớn cho Usagi và sau đó Rei nhìn thấy cô vì cô là ai.

Thủy thủ Sao Thủy quay ác và trở thành Dark Thủy mà không bao giờ xảy ra trong anime.Tuy nhiên, Tuxedo Mask cũng trở nên xấu xa trong các hành vi kết thúc của hành động Live.Sailor Moon có một hình thức nâng cấp, được biết đến như là công chúa Sailor Moon. Tuy nhiên, công chúa Serenity đã kiểm soát đầy đủ của nó, gây ra một cuộc xung đột nội bộ giữa cô và Usagi cho phần còn lại của loạt bài này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.