Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon 2013 Poster

Thủy Thủ Mặt Trăng - Sailor Moon

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 200/200 Tập

Lượt xem 332

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thủy Thủ Mặt Trăng:

Nội dung phim diễn ra tại trung tâm thành phố Tokyo của nhật, nhân vật chính (main) chính là cô bé Usagi Tsukino mới được 14 tuổi.Vốn là một người không thật sự thông minh lém lĩnh cho lắm, cô thường hay bị một số bạn bè trong lớp trêu chọc và bắt nạt, có nhiều lần cô bé này bị khóc nhè cả tuần đã khiến cho cô cảm thây không đủ tự tin vào cuộc sống nữa. Cuộc đời của cô bé bắt đầu chuyển sang bước ngoặc mới khi cô đã giải thoát được một con mèo kỳ lạ khi bị bọn xấu trêu nó. Điểm đặc biệt nhất của con mèo này là trên trán có một quầng giống như ánh trăng ban đêm, cô bé cứ tưởng đây chỉ là băng keo dính mà những người xấu kia dán lên con mèo, ai ngờ đây chính là một vết sẹo hình lưỡi liềm từ đó đã biến cho cô bé trở thành thủy thủ mặt trăng kỳ diệu.

Cuộc sống của cô giờ đây gắng bó với chú mèo và cô đặt cho nó tên là Lunar. Từ khi trở thành một thủy thủ thì Usagi mới thấy rằng sự liên kết bạn bè của mình đã tạo nên một sức mạnh khó ai có thể chống lại, bên cạnh có nàng  Thủy Thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy Thủ Sao Hỏa (Sailor Mars), Thủy Thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy Thủ Sao Kim (Sailor Venus). Đón xem những chuyến phưu lưu đầy kỳ thú của cô nàng “Thủy Thủ Mặt Trăng”  thuyết minh đáng yêu này nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.