Thương Khốc Ma Long -Garo Soukoku No Maryu Garo -  2013 Poster

Thương Khốc Ma Long -Garo Soukoku No Maryu Garo

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 96 phút

Lượt xem 6,813

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thương Khốc Ma Long -Garo Soukoku No Maryu Garo:

Phim  Thương Khốc Ma Long -Garo Soukoku No Maryu Garo VietSub Full HD. Nội dung phim Sau khi các sự kiện của Garo: Makai Senki , Kouga Saezima xuất hiện trước Gajari để tôn vinh các hiệp ước ông đã giả mạo để ngăn chặn Sigma Fudo từ giết chết tất cả các Hiệp sĩ Makai. Kouga được giao nhiệm vụ để đi du lịch đến Đất Hứa ( 約束の地Yakusoku no Chi ? ) để lấy một phần của Gajari: Fang of Sorrow . Tuy nhiên, khi đến nơi của mình vào Forest of Chaos ( 混沌の森 Konton no Mori ? ) , Kouga thấy mình không có lông và Zaruba mình có nơi để được nhìn thấy lần trước khi nhìn thấy các Garoken quay vào Red Dog ( 赤ノ犬 Aka no Inu ? ) trước khi chạy đi.

Đương đầu với một nhóm hiệp sĩ tin gọi Swordmen of the Wind hộ tống một khung hình, Kouga có được một thanh kiếm khi họ bị tấn công bởi một con quái vật vô hình, một Nanashi . Một khi hai hiệp sĩ còn sống sót chạy ra, Kouga thấy một cô gái da màu xanh nổi lên từ những khung hình. Cô gái giới thiệu mình là Meru và rằng cô ấy cũng giống như mọi cư dân trong Đất Hứa: Một đối tượng sống. Meru tiền thu được để giải thích rằng cô đã bị bắt được đưa đến Castle Xanh (Garo Soukoku No Maryu Garo ) như một của lễ Nữ hoàng Judam. Mặc dù được cảnh báo về sự nguy hiểm, Kouga được hướng dẫn đến Temple of Wisdom ( 知恵の祠 Chie không Hokora ? ) bởi Meru để tìm ra nơi để tìm thấy Fang of Sorrow.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.