Thư Viện Ma Thuật -Dantalian no Shoka -  2011 Poster

Thư Viện Ma Thuật -Dantalian no Shoka

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 2,693

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thư Viện Ma Thuật -Dantalian no Shoka:

Phim Thư Viện Ma Thuật -Dantalian no Shoka VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể vè anh chàng Hugh Anthony Disward hiện tại đang được thừa kế từ một căn biệt thự cũ và một thư viện do chính người ông của mình đã nhiều năm cất công xây dựng nên. Anh luôn tự hào về người ông này bởi có những đóng góp lớn trong hoàn tộc, tuy nhiên tại căn hầm bí mật mà trước giờ chưa có ai vào để khám phá lại đang ẩn dấu những bí ẩn, tại đây tình cờ anh gặp được một cô gái tên Dalian. Cô chính là một Dantalian và một cửa để đi vào “kệ sách của Dantalian”, đây chính là những quyển sách cấm của quỷ có chứa đựng những ma thuật trong đó, nó có thể gây nguy hiểm cho sự cân bằng của thế giới, nhưng mọi người đều bị cuốn hút bởi những điều cấm kỵ. Hugh và Dalian giải quyết các trường hợp liên quan đến Gensho với  khả năng của họ để truy cập vào các kệ sách Dantalian.

Dalian là một loại đặc biệt của tsundere mà không rơi vào khuôn mẫu cố vào thể loại bởi thích của Taiga ( Toradora ) hoặc Louise ( Quen thuộc của Zero) như nhiều tsundere thường làm. Tính cách của cô, cùng với công trình đáng kinh ngạc của nữ diễn viên giọng nói của cô, làm cho cô trở thành một trong những nhân vật khó quên nhất trong anime. Huey là một nhân vật chính trên toàn tuyệt vời. Ông không phải là vai nam tránh khỏi thất bại mà đi khắp nơi làm những việc tầm thường mà nhân vật chính của hầu hết đã trở thành; ông có chiều sâu và một nền thể tin rằng sẽ giúp định hình nhân cách của mình. Và thực tế là ông có thể đưa lên với một nửa yêu cầu của Dalian làm cho anh ta một người đàn ông tốt hơn tôi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.