Thủ Thư Quân -Tatakau Shisho The Book of Bantorra -  2010 Poster

Thủ Thư Quân -Tatakau Shisho The Book of Bantorra

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 27/27 Tập

Lượt xem 270

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thủ Thư Quân -Tatakau Shisho The Book of Bantorra:

Phim Thủ Thư Quân: Quyển sách của Bantorra -Tatakau Shisho The Book of Bantorra VietSub (27 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một thế giới hết sức kỳ lạ, sau khi con người chết đi thì phần lớn những linh hồn của họ sẽ được lưu trữ tại thư viện nỗi tiếng Bantorra,tại đây ai ai củng có thể vào đọc được những cuốn sách để biết được về cuộc đời số phận của người khác, tại đây có một anh chàng đang canh giữ hay người ta thường gọi là Thủ Thư Quân phải làm một công việc của những câu chuyện bí ẩn trong bóng tối. Nào mời cả nhà cùng đón xem để theo dõi bộ này hay lắm đó nhé.Sau một thời gian, câu chuyện dường như không có một mục tiêu rõ ràng. Nó bước nhảy xung quanh với nhiều vấn đề khác nhau, không bao giờ ở vào một trong những đơn quá lâu.

Chỉ trích đã được đặt rất nhiều vào lĩnh vực này vì những câu chuyện có thể nhận được nhanh chóng gây nhầm lẫn. Thông thường bạn có thể bị đánh lừa để tin rằng câu chuyện chính sẽ được về điều này hay điều đặc biệt. Tôi thực sự thích điều đó, nhưng nó là cần thiết của bạn để chú ý tới các sự kiện để đánh giá như thế nào tất cả họ đến với nhau gần hết.


Điều cuối cùng tôi sẽ nói về những câu chuyện là tôi yêu không thể tiên đoán của nó. Anime này làm cho bạn nghĩ. Không có gì là đơn giản, và có vẻ như là một âm mưu xoắn trong mỗi subplot..and đó là một sự mất mắt của lô-xoắn. Các câu chuyện, rất đầy bí mật, sự phản bội nhân vật, và các câu hỏi triết học về anh chàng Thủ Thư Quân sẽ đưa bạn cho một chuyến đi thú vị mới khi xem qua hết bộ phim hoạt hình Tatakau Shisho The Book of Bantorra có nhiều cảm xúc lạ về thế giới trong bóng tối của linh hồn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.