Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Movie - Cardcaptor Sakura Movie 1+2 2013 Poster

Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Movie - Cardcaptor Sakura Movie 1+2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 454

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Movie:

Phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Movie 1+2 -Cardcaptor Sakura Movie 1 -2 VietSub (2 tập cuối) là phần cãi biến của bản gốc, đây là nối tiếp sau khi cách thành viên trong đội cùng với thủ lĩnh của mình may mắn dành được một phiếu trong chuyến đi thám hiểm đến đất nước Hồng Kông, nhờ sự chiến thắng quyết liệt của chị cả Sakura mà họ có được như ngày hôm nay, cùng với nàng ta là  bạn Tomoyo, anh trai Touya và Yukito – là người yêu của bé này “tương tư” từ lâu nay. Trong chuyến đi này có rất nhiều người hoài nghi Thủ Lĩnh Thẻ Bài này sẽ được gọi đến Hồng Kông với một điều gì đó bí ẩn chăng, người thắc mắc ấy là Kero bởi họ có nhiều sự khác biệt cùng nhau, thông qua cuộc thăm quan này cô bé củng đã may mắn tìm lại cho mình hai người bạn thân khác là Sayoran và Meiling.

Họ trò chuyện làm quen với nhau thì tự dưng đâu đó xuất hiện 2 con chim dẫn họ đến đến một thế giới ma thuật khác lạ, lúc này thì Sakura  mới hiểu ra lẽ mọi chuyện, cô và những người đang đi bị cuốn trôi vào một âm mưu trả thù Clow Reed, cô thủ lĩnh của chúng ta sẽ làm thế nào đây.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.