Thủ Lĩnh Thẻ Bài - Cardcaptor Sakura 2013 Poster

Thủ Lĩnh Thẻ Bài - Cardcaptor Sakura

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 70/70 Thuyết Minh Tập

Lượt xem 412

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài:

Phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài (72 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về một bộ phim hoạt hình Cardcaptor Sakura với tên gọi khác của bộ này kể về một cô học sinh tiểu học nhỏ nhắn đáng yêu sỡ hữu một sức mạnh kỳ diệu nhất, trong tay cô hiện đang nắm giữ một con bài ma thuật đình đám, đây là một lá bài đã được cất dấu nhiều thập kỷ qua trong một cuốn sách đặc biệt, một lần cô đã vào thư viện tìm kiến thức và sách để đọc, cô bé này vốn là một người hiền dịu đáng yêu cho nên khi nhận ra một thẻ bài khá đặc biệt nhưng cô lại không biết nó là gì cả, đến khi sức mạnh của nó đã giúp cô bé vượt qua khá nhiều chuyện, điển hình là các vụ án bí ẩn dưới sự gây án của những thẻ bài khác đã gây cho thế giới ngày càng lún sâu.

Để được thống lĩnh tất cả thì cô phải có nhiệm vụ làm cách nào đó để thu phục lại tất cả các thẻ bài đã chạy thoát nhằm ngăn chặn chúng phá hủy thế giới. Liệu cô bé này có đủ sức mạnh để trở thành mộ cô thủ lĩnh đáng yêu không, còn những quân bài kia có bị sức mạnh của cô làm cho hạ phục. Kỳ thật loại này ăn Huyền Viêm Quả biện pháp quá mức đơn giản thô bạo, không coi là là một cái biện pháp tốt, nếu là đặt ở chính thức cao giai Luyện Đan Sư trên tay, tiến hành tinh tế nghiền nát điều chế, lại phụ dùng các loại sớm đã thành thục đan phương phụ liệu giúp nhau phối hợp, đem dược hiệu triển khai đến mức tận cùng, như thế luyện ra giải độc Thẻ bài, tại dược hiệu bên trên ít nhất phải ví dụ như này ăn sống được thủ lĩnh thẻ bài có thật sự nâng cao hiệu lực cao hơn bốn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.