Thủ Lĩnh Sói Xám - Alpha And Omega 2010 Poster

Thủ Lĩnh Sói Xám - Alpha And Omega

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 1,559

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thủ Lĩnh Sói Xám:


Trong tuổi trẻ của mình , Kate lại để bắt đầu Alpha học với cha mình, nhiều đến sự thất vọng của Humphrey . Cô trở về như một Alpha được đào tạo hoàn toàn sẵn sàng để mua thực phẩm cho các gói , nhưng trên săn đầu tiên của cô , hai thành viên của khác , Đông , gói chéo vào lãnh thổ gói phương Tây do thiếu của tuần lộc trong đất riêng của họ. Săn bị hủy hoại và các gói gần có chiến tranh với nhau. Hai gói đã có một sự cạnh tranh gay gắt kể từ khi Tony ( Dennis Hopper ) , các nam Alpha của các gói Đông , chỉ huy con sói của mình để vượt qua vào lãnh thổ Tây ( trái pháp luật gói) để truy tìm , để ngăn chặn gói của họ bị đói. Winston và Tony gặp một đêm và sắp xếp cho Kate để cưới Garth ( Chris Carmack ) , con trai của Tony. Kate , có tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ , đồng ý vì lợi ích của các gói và đáp ứng Garth tại Howling Rock, nơi những con sói gặp nhau để tìm kiếm đối tác .


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.