Thiên Không Chiến Kí -Tenkuu Senki Shurato - Heaven Wars Shurato 1990 Poster

Thiên Không Chiến Kí -Tenkuu Senki Shurato - Heaven Wars Shurato

Thể loại , , ,

Năm 1990

Thời lượng 16/38 Tập

Lượt xem 1,607

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Thiên Không Chiến Kí -Tenkuu Senki Shurato:

Phim Thiên Không Chiến Kí -Tenkuu Senki Shurato VietSub (38 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về một cậu bé 16 tuổi tên là Shurato và bạn của ông Gai xảy ra để bị lôi kéo vào một quả bóng khổng lồ của ánh sáng trong khi thi đấu trong trận chung kết của một giải đấu võ thuật. Khi họ lấy lại cảm giác của họ, họ thấy mình chuyển giao cho một quả cầu thiên thần bí với một bầu không khí thiêng liêng. Đó là sớm phát hiện ra rằng Shurato từng là vua trị của thế giới này và rằng ông đã chỉ được đưa về trạng thái ban đầu của mình. Shurato bị sốc như Gai đột nhiên biến thù địch. Sau khi sự cố đáng tiếc này, một bộ phim nào tuyệt vời ngoạn mục phát triển liên quan đến hai.cốt truyện Saint Seiya xoay quanh chiến binh bọc thép chiến đấu với nhau trong tên của vị thần Hy Lạp. Tenkuu Senki Shurato sau khái niệm tương tự, nhưng với Ấn Độ giáo và Phật giáo làm nền.

Các nhân vật Shurato là một trong những chiến binh phản ứng để bảo vệ nữ thần Vishnu và tinh thần thế giới từ các vị thần ác. Câu chuyện – một bản tóm tắt của 2 tập đầu tiên (một số spoilers nhỏ) Những người bạn tốt nhất Shurato và Gai là võ nghệ sĩ sống trong Thế giới của con người.Trong đầu của anime, họ sẽ được dịch chuyển của các nữ thần Vishnu để Tenkuukai (Spiritual World). Shurato được tỉnh thức trong Tenkuukai bởi một cô gái xinh đẹp tên là Lakshu. . Trong cảnh thiên không chiến kí Shurato bị tấn công bởi người bạn của ông Gai Gai dường như được kiểm soát – tẩy não hoặc một cái gì đó, và cố gắng giết Shurato. Gai khiển một bộ giáp kỳ lạ.

Nhưng ngay Shurato cũng phát hiện ra mình có thể triệu tập áo giáp ma thuật của riêng mình – bằng cách này, các giáp ma thuật được gọi là “Shakti” trong vũ trụ Shurato.Trong khi đó Shurato được cứu thoát khỏi cái chết bởi một anh chàng mặc một shakti: Reiga (Leiga). Reiga mất Shurato để Tenkuuden (cung điện của thần Vishnu) và tự giới thiệu mình như một Hachibushi (một trong những người lính tinh nhuệ của Vishnu).Thiên Không Chiến Kí cũng được kể là một trong 8 Hachibushu, cùng với Gai (nhưng, đối với một số lý do, Gai dường như đã làm cho một liên minh với phía ác). Shurato cũng giới thiệu đến Indrah, chỉ huy các lực lượng Vishnu và cũng tôn trọng người đàn ông trong Tenkuukai.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.