Thiên Đường Trai Đẹp - Gakuen Heaven 2006 Poster

Thiên Đường Trai Đẹp - Gakuen Heaven

Thể loại , , ,

Năm 2006

Thời lượng 13 tập

Lượt xem 9,347

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thiên Đường Trai Đẹp:


Một bộ phim hoạt hình ngắn, gồm 13 tập, thời lượng 25 phút/tập, trong sáng, nhẹ nhàng, những tập đầu thì hơi nhắng một chút, về sau thì gay cấn và hấp dẫn hơn! Khỏi nói nhìn sơ sơ ảnh cũng biết nét vẽ những nhân vật của phim này dễ thương ^^


 


Phim được chuyển tác từ PC game cùng tên “gakuen heaven: boy’s love scramble”. Nội dung của phim cũng dựa trên game mà ra, nhưng đã được “lọc” lại bớt cho phù hợp với thể loại romance. 


Ito Keita, một cậu nhóc bình thường chẳng có gì nổi bật. tự nhiên cậu nhận được “giấy mời bạch kim”, mời cậu nhập học trường Bell Liberty, gọi tắt là học viện BL, nơi tập trung tinh anh trên khắp cả nước. Thế là cậu quyết định chuyển đến mà không suy nghĩ gì. Tại sao cậu lại nhận được giấy mời và ai đã gửi giấy mời cho cậu? Câu trả lời mời bạn xem thì biết xDIncoming search terms:
  • Gakuen Heaven (Thiên đường trai đẹp)


  • hoat hinh gakuen heaben tap1 vietsub


  • thien duong trai dep tap 1


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.