Thị Trấn Không Có Mình Tôi - Boku Dake ga Inai Mach Live Action 2016 Poster

Thị Trấn Không Có Mình Tôi - Boku Dake ga Inai Mach Live Action

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 176

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thị Trấn Không Có Mình Tôi:

Phim Thị Trấn Không Có Mình Tôi vietsub movie full hd Hirakawa đang chỉ đạo kịch bản phim tắt của Noriko Gotō. Bộ phim dự kiến sẽ được mở tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 3.

Câu chuyện của manga sau Satoru, một họa sĩ truyện tranh đang gặp khó khăn, người có khả năng quay ngược thời gian và ngăn chặn trường hợp tử vong. Khi mẹ anh bị giết anh quay ngược thời gian để giải quyết những bí ẩn, nhưng kết thúc lên trở lại trong trường tiểu học, ngay trước khi sự biến mất của người bạn cùng lớp của mình Kayo.

Sanbe bắt đầu manga vào năm 2012 và hiện đang được đăng trên tạp chí Young Ace của Kadokawa của. Kadokawa xuất bản tập biên soạn thứ bảy trong tháng mười hai. Bộ truyện được đề cử cho ‘đọc giải thưởng’ giải thưởng Tezuka Osamu văn hóa vào năm 2014 và giải thưởng Taisho Manga năm ngoái.

Một anime (mang tên xoá hoàn toàn ở phương Tây) được công chiếu vào ngày 7 trên khối Noitamina của Fuji TV. Crunchyroll và Funimation là streaming loạt như nó được phát sóng tại Nhật Bản. Anime sẽ được miêu tả kết thúc của manga.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.