They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi - Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de 2013 Poster

They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi - Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 311

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi:

Phim They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi VietSub (13 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung anime được Dựa trên một tiểu thuyết trực quan phát triển bởi Minato Soft. Do những rắc rối gia đình, Ren Uesugi và chị của mình, Mihato, rời khỏi nhà của họ. Họ quyết định chuyển đến thành phố nhưng thấy mình với một thiếu tiền. Bằng cách nào đó họ có thể tìm được việc làm trong các hình thức của ngôi biệt thự của gia đình Kuonji, được tuyển dụng làm công chức cho ba chị em của các gia đình Kuonji: Shinra, Miyu, và Yume. . Là một người đầy tớ còn liên kết với Ren chức thêm các lâu đài và bạn bè của các chị em Kuonji.Ren đã được thuê bởi các gia đình Kuonji sau khi chạy ra khỏi nhà với già nửa người chị của anh, Mihato.

 

Được biết đến với sự bướng bỉnh và không sẵn lòng của mình để chấp nhận thất bại, ông cũng có một chút phức tạp chị lớn tuổi hơn hướng tới Mihato. Các anh chị em đã bỏ chạy khi ông không còn có thể chịu đựng những trận đòn của cha đưa cho anh. Mặc dù ông làm việc tất cả các xung quanh lâu đài, trách nhiệm chính của Ren đang phục vụ như quản gia cá nhân của Shinra vì cô rất thích trêu chọc anh ta cho tính cách trung thực và thẳng thắn của mình. Khi câu chuyện tiến triển, Ren có tình cảm với Shinra Kuonji.

 

 

 

Chị cả của các anh chị em Kuonji, cô có thói quen trêu chọc những người cô ấy thích và một thích những thứ dễ thương đặc biệt Ren và em gái của cô, Miyu. Động vật yêu thích của cô là một chú gấu trúc vì cô thấy thế nào họ là màu đen và trắng “dễ thương”. Mặc dù tuổi còn khá trẻ, cô đã thực hiện một tên cho mình như một dàn nhạc nổi tiếng dẫn . Trên những tình huốn gốc thì anime Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de VietSub đã cho thấy được việc  thuê Ren và Mihato, Shinra nói với họ không được ám chỉ Miyu với kính cẩn Ren được gọi là Ren-chan của em gái của ông mà ông gọi Hato-nee.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.