The Secret World of Arrietty -Cô Bé Tí Hon - Hoạt Hình Thế Giới Tí Hon Thuyết Minh 2010 Poster

The Secret World of Arrietty -Cô Bé Tí Hon - Hoạt Hình Thế Giới Tí Hon Thuyết Minh

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 342

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim The Secret World of Arrietty -Cô Bé Tí Hon:

Phim Cô Bé Tí Hon -The Secret World of Arrietty VietSub -Hoạt Hình Thế Giới Tí Hon Thuyết Minh .Nội dung phim Arrietty, một nhỏ bé nhưng kiên trì 14 tuổi, sống với cha mẹ trong các hốc của một nhà vườn ngoại ô, không biết rằng các chủ nhà và người quản gia của cô. Giống như tất cả mọi người ít, Arrietty vẫn còn ẩn từ xem, ngoại trừ trong các liên thỉnh thoảng lén lút ngoài sàn để “mượn” nguồn cung cấp phế liệu như hình khối đường từ chủ nhân của mình. Nhưng khi 12 tuổi Shou, một cậu bé con người đến ở trong nhà, phát hiện ra housemate bí ẩn của mình một buổi tối, một bông hoa tình bạn bí mật. Nếu phát hiện, mối quan hệ của họ có thể lái xe gia đình Arrietty từ nhà và thẳng vào nguy hiểm.Những cách sáng tạo, nhưng đơn giản, trong đó Arrietty và gia đình cô được miêu tả là người say mê, chẳng hạn như các bộ phim hoạt hình Cô Bé Tí Hon có rất ít công cụ gia đình của Arrietty thực hiện để khám phá những ngôi nhà “của con người”.

Họ sử dụng các vật dụng hàng ngày như lưỡi câu cá, Băng dính hai mặt, và các cuộn sợi để tạo ra bộ nhỏ của riêng của họ về ba lô chứa đầy các công cụ mà họ sử dụng để làm cho cuộc sống của họ một chút dễ dàng hơn, và làm cho các nhân vật rất đáng tin cậy. Sự sáng tạo và nghĩ đưa vào các chi tiết nhỏ đều tuyệt vời, từ lưỡi câu cá và cách đóng băng làm cho câu chuyện Cô Bé Tí Hon thêm phần sinh động hơn trước, để các hình khối gọn gàng chút đường phù hợp giống như một gói cũng có kích thước trong tay của Arrietty.

Những gì tôi thực sự rất thích về bộ phim này là như thế nào nó được kể lại từ điểm nhìn của bé Arrietty như trái ngược với quan điểm của chúng tôi “người thường”. Những điều đơn giản mà bạn có thể tìm thấy ở sân sau của bạn mỗi ngày, từ quan điểm của Arrietty, tất cả của một đột ngột có cảm giác hoành tráng với họ. Những điều như một cây nho đơn giản, bạn có thể tìm thấy trườn qua bức tường của bất kỳ ngôi nhà cũ biến thành một cái thang phức tạp của lá và thân cây để các nóc nhà, hay các thảm cỏ và hoa trở thành một khu rừng rộng lớn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.