The Powerpuff Girls: Season 1 - The Powerpuff Girls 2012 Poster

The Powerpuff Girls: Season 1 - The Powerpuff Girls

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 10/? Tập

Lượt xem 97

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim The Powerpuff Girls: Season 1:

Nội dung phim được phỏng theo bộ phim hoạt hình Mỹ , “The Powerpuff Girls. “Giáo sư Utonium và con trai của ông Ken đang nghiên cứu các hóa chất lạ X. Khi một bánh mochi rơi vào công thức, nó thay đổi thành Chemical Z. Ken bắn một tia Chemical Z tại một sông băng ở Vịnh Tokyo , tuy nhiên đó gây đèn màu đen và màu trắng kỳ lạ để phân tán . Các đèn màu đen biến nạn nhân của nó thành quái vật , với sự nhấn mạnh vào một ánh sáng màu đen đánh một con khỉ sở thú và chuyển ông vào Mojo Jojo.

Những thay đổi thường xuyên làm tăng tính hấp dẫn của bộ này, tuy nhiên , nhằm ba cô gái bình thường , Momoko , Miyako , và Kaoru. Điều này mang lại cho họ sức mạnh để biến thành siêu nhân , các cô gái trong The Powerpuff Girls VietSub đáng yêu đến nhường nào nhé cả nhà!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.