The King of Braves GaoGaiGar - GaoGaiGar, GaoGaiGar TV, Yuusha Ou GaoGaiGar, Brave King GaoGaiGar, Yuusha-Oh GaoGaiGar 2012 Poster

The King of Braves GaoGaiGar - GaoGaiGar, GaoGaiGar TV, Yuusha Ou GaoGaiGar, Brave King GaoGaiGar, Yuusha-Oh GaoGaiGar

Thể loại , , , ,

Năm 2012

Thời lượng 49/49 Tập

Lượt xem 243

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim The King of Braves GaoGaiGar:

Phim The King of Braves GaoGaiGar VietSub (49 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về chuyện xảy ra tại năm 2005, một cuộc chạy đua của những con quái vật ngoài hành tinh gọi là Zonders nổi lên từ dưới lòng đất và khởi động một loạt các cuộc tấn công vào các thành phố Tokyo. Các bảo vệ duy nhất chống lại những sinh vật là cơ quan bí mật được gọi là Gutsy geoid Guard (hoặc 3G) và vũ khí tối thượng của họ, tuyệt vời GaoGaiGar robot khổng lồ. Thí điểm GaoGaiGar của, Guy Shishio, là một cựu phi hành gia người đã suýt giết chết hai năm trước khi Zonders đầu tiên bị rơi xuống đất. Cuộc sống của Guy đã được tha thứ khi một con sư tử con robot bí ẩn gọi là Galeon kéo anh từ tàu con thoi ghi và đưa ông về Trái đất. Cha Guy, Leo, sau đó sử dụng công nghệ của Galeon để xây dựng lại con trai tan vỡ của mình như là một người máy, với hy vọng rằng ông có thể ngăn chặn người ngoài hành tinh khi chúng xuất hiện.

 

Bây giờ, với Galeon là cốt lõi của nó, GaoGaiGar chiến đấu để bảo vệ Trái đất. Ông được hỗ trợ bởi một nhóm các robot chuyển và bởi một cậu bé tên là Mamoru, người có năng lực tịnh lõi của Zonders, và dường như được kết nối với các Galeon bí ẩn.trong bất kỳ phim hoạt hình tôi đã theo dõi; và tôi đã nghe cụ từ Aldnoah.Zero và cho đến Attack On Titan. Mỗi âm thanh từ gầm Golion để đá G sạc lên là độc đáo của riêng mình. Tôi đặc biệt thích những âm thanh mà họ sử dụng cho tiếng máy móc khi robot được kết hợp. GaoGiaGar cũng có một OST tuyệt vời.

 

 

 

 

 

Với mỗi nhân vật có bài hát chủ đề của mình hay đi với họ; các bị GaoGaiGar cuối cùng Fusion chủ đề đáng nhớ nhất. Các công việc bằng giọng nói trong GaoGaiGar là đỉnh cao với Hiyama Nobuyuki bày tỏ Guy. Tôi chỉ thích được nghe anh ta la lên, “Hikari NI NARA !!” Nhân vật 10/10 Với mỗi phim hoạt hình GaoGaiGar Super Robot các điểm bán hàng là các robot và GaoGaiGar mang nó trong tenfolds. Người anh hùng của câu chuyện này là một người máy có tên Guy là người đàn ông của một người đàn ông sôi tới miệng với lòng can đảm và lòng dũng cảm và cũng là một biểu tượng của niềm hy vọng cho tất cả mọi người khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.