The Idolmaster Special -  2012 Poster

The Idolmaster Special

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 1,550

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim The Idolmaster Special:

Phim The Idolmaster Special VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung những tập anime thứ bảy của The IDOLM @ STER Cô bé Lọ Lem cô gái công bố vào hôm thứ Bảy rằng tập phim thứ tám sẽ được đẩy trở lại một tuần đến tháng 7. Tuần tới, thông thường thứ sáu khe thời gian ban đêm của phim hoạt hình sẽ thay vì phát sóng The IDOLM @ STER Cô bé Lọ Lem cô gái “Chương trình đặc biệt. ” Các chương trình đặc biệt sẽ là một tập recap tổ chức bởi một giọng nói chính ba nữ diễn viên Ayaka Ohashi (Uzuki Shimamura), Ayaka Fukuhara (Rin Shibuya), và Sayuri Hara (Mio Honda).

Họ cũng sẽ biểu diễn ca khúc “thế hệ mới”. Shunsuke Takeuchi , tiếng nói của các nhà sản xuất, sẽ là khách mời trên chương trình truyền hình đầu tiên xuất hiện tại của mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.