The Idolmaster Shiny Festa - The iDOLM@STER Shiny Festa 2012 Poster

The Idolmaster Shiny Festa - The iDOLM@STER Shiny Festa

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 1,785

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim The Idolmaster Shiny Festa:

Phim The Idolmaster Shiny Festa VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime gồm 3 tập phim hoạt hình mới phát hành với nhau trong ba trò chơi iDOLM @ STER Shiny Festa PSP (Honey Sound, Funky Note, và Groovy Tune).Mỗi tập phim bắt đầu ra chính xác cùng với các Nhà sản xuất bước vào văn phòng và thông báo rằng 765 Pro đã được mời tham dự Liên hoan âm nhạc quốc tế mà họ muốn thực hiện. Tuy nhiên các tập phim khác nhau sau đó vì phụ thuộc vào các tập phim bạn đang xem các cô gái được lựa chọn và câu chuyện sau đó sẽ là khác nhau. Dưới đây là một mô tả của mỗi tập phim The iDOLM@STER Cinderella Girls Ss2 nếu bạn thích không biết ai đang chọn cho mỗi tập phim sau đó tôi muốn dừng lại ở đây.

Sau khi nhận được một bất đắc dĩ “yes” từ các nhà sản xuất, các cô gái chi tiêu trong ngày được hưởng chính họ. Tuy nhiên ngày hôm sau, Iori tỉnh dậy thấy rằng bunny quý bà, Charles, đã mất tích trong ngày thư giãn. “Groovy Tune – Music of Love” – Miki, Yakiho, Makoto, và Takane đã quyết định rằng họ phải hiểu được “tình yêu” tốt hơn (chủ yếu là do Miki). Vì vậy, để hiểu, họ đã chọn sản xuất là mỗi ngày của họ trong ngày cho ~ 2 giờ. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Miki là cách độc đáo các cô gái khác có được cùng với anh, cô bắt đầu nhận được ghen tuông và nghỉ ngơi của họ bắt đầu tan rã khõi nhóm của họ mà trước kia họ đã cùng nhau tạo dựng nên những thành công hào nhoáng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.