The Idolmaster Movie - The iDOLM@STER Movie: Kagayaki no Mukougawa e! 2014 Poster

The Idolmaster Movie - The iDOLM@STER Movie: Kagayaki no Mukougawa e!

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 1 Movie

Lượt xem 1,455

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim The Idolmaster Movie:

Phim The Idolmaster Movie VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime tiếp tục tiếp nói hình tượng của 765 sản xuất tiếp tục cuộc hành trình về phía Neverending của một giai đoạn mới, hướng tới một tương lai tươi sáng và bóng!Các cô gái và sản xuất của họ đã đi qua dày và mỏng, và đã đứng mặt đối mặt với tất cả các loại khó khăn. Đó là thời gian một lần nữa cho các cô gái để nuôi dưỡng tình bạn của họ, và qua kỷ luật tuyệt vời, họ bước tới tương lai đầy sao của họ.các trận chiến liên tục để giữ 765 Productions nổi phần lớn là một điều của quá khứ, và các cô gái bây giờ có thể chỉ đơn giản là thư giãn và được là chính mình cho một sự thay đổi. Và vì vậy họ làm, nói đùa với nhau, tham gia quảng cáo ngớ ngẩn và đôi khi đánh vào pal ol của chúng tôi ‘, các nhà sản xuất. Điêu đo rât vui. Nó dễ thương. Idolmaster là lúc tốt nhất của nó khi nó không mất bản chất nghiêm trọng và tập trung thay vì vào các khía cạnh tích cực của các cô gái, chứ không phải là vấn đề cha hay khả năng của họ để hét vào mặt nhau.

Như một dễ thương slice-of-life, Idolmaster là tuyệt vời, nhưng như một bộ phim The iDOLM@STER Cinderella Girls Ss2 mới tung ra năm 2015 đây, nó là nhàm chán, nhàm chán vô vị mà bạn có thể tìm thấy để bán tại các cửa hàng đồng đô la. Và thật không may những bộ phim quyết định đi tiếp cận thứ hai. Đó không phải là để nói rằng bộ phim trong Idolmaster là tấn công tồi tệ, nhưng chắc chắn nó không cung cấp bất cứ điều gì mới hay thú vị cho bộ phim. Nếu bạn đã theo dõi ngay cả một thần tượng phim hoạt hình trước đây, bạn đã có thể trải nghiệm tất cả mọi thứ mà phần kịch tính của bộ phim phải cung cấp. Cô gái đấu tranh để thực hành trong thời gian cho thời hạn, họ có tranh cãi với nhau, một trong những đe dọa rời khỏi group– bạn biết làm thế nào câu chuyện đi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.