The Idolmaster - THE IDOLM@STER 2013 Poster

The Idolmaster - THE IDOLM@STER

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 26/?? Tập

Lượt xem 300

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim The Idolmaster:

Nội dung phim kể về con đường thăng hoa của 13 cô gái đến từ 765 Production Studio khác nhau tụ họp lại trong một sự kiện thật sự đặc biệt dành cho các idol, tất cả những bạn trẻ này đều có một niềm đam mê nghệ thuật, ai củng có chung một quan điểm nhưng điều họ cần nhất chính là tình cảm trong trái tim khán giải, việc làm cho mình trở thành một người nỗi tiếng quả là khó khăn, nhưng họ đã định sẳng được mục tiêu duy nhất là trở thành những thần tượng hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản. Con đường này củng có khá nhiều chông gai thử thách, cùng với tiếng cười, cuộc đấu tranh và nước mắt là một phần vốn của cuộc hành trình này, nếu là bạn thì sẽ cổ vũ cho các cô gái thuộc dạng tính cách như thế nào, dù gì đi nữa thì ai trong số chúng ta củng mong sao cho các idol của IDOLM@STER khi họ leo lên đường đến đỉnh vinh quang của sự nghiệp!

Có rất nhiều phẩm chất nổi bật The Idolm @ ster Mời , nhưng đá quý của long lanh có để đi đến điện ảnh . Trong nhiều cách tiến triển điện ảnh của chương trình phản ánh các nhân vật mình . Trong khi ‘ sân khấu ‘ giá trị sản xuất là hợp lý tốt nhất , dễ nhìn nhưng không ngoạn mục . Anime đi về nó là kinh doanh hàng ngày , không ám chỉ những show diễn sắp tới.Sau đó , khi sân khấu được thiết lập và các tín hiệu âm nhạc , ở đây là khi bạn cuối cùng cũng nhận ra rằng tất cả The Idolmaster Cinderella Girls gồm các cược được tắt. Vụ nổ của ánh sáng và xảy âm thanh, cảnh tuyệt diệu biên đạo hỗ trợ bởi ly kỳ chuyển tiếp , zoom , chảo và kỹ thuật điện ảnh Tôi thậm chí không nghĩ rằng Nhật Bản biết tồn tại , tất cả luỹ trong một kinh nghiệm điện khí mà thực sự đặt giới hạn từ vựng của tôi để kiểm tra. Sự tương phản của sân khấu và tắt thực sự cho phép bạn đánh giá cao trình độ tay nghề dành vào những vài phút của phim hoạt hình
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.