The iDOLM@STER Cinderella Girls Ss2 - The iDOLM@STER Cinderella Girls 2nd Season 2015 Poster

The iDOLM@STER Cinderella Girls Ss2 - The iDOLM@STER Cinderella Girls 2nd Season

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12+OVA

Lượt xem 4,436

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim The iDOLM@STER Cinderella Girls Ss2:

Phim The iDOLM@STER Cinderella Girls Ss2 VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim The Idolmaster Cinderella Girls Second Season tiếp tục về những câu chuyện xoay quanh nhiều thần tượng với dài thành lập cơ quan tài năng 346 Production. Và hiện nay công ty đang bắt đầu một chương trình mới, Cô bé Lọ Lem Dự án! cô gái sống một cuộc đời bình thường … Họ được chọn là thần tượng có tham vọng và nhìn thấy một thế giới khác cho lần đầu tiên trong câu chuyện Cô bé Lọ Lem này. ? Tất cả họ có thể leo lên cầu thang dẫn đến cung điện kỳ diệu bắt đầu bây giờ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.