Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4 - The Amazing World Of Gumball: Season 4 2015 Poster

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4 - The Amazing World Of Gumball: Season 4

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 25/32 Tập

Lượt xem 2,619

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4:

Phim Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 4 -The Amazing World Of Gumball: Season 4 VietSub (32 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Đó là ngày đầu tiên trở lại trường học cho Gumball, Darwin, và Anais, nhưng bộ ba là hư không để được tìm thấy – và khi Richard phát hiện ra rằng người còn lại chúng trong một ballpit tại các trung tâm đó là về để được vận chuyển đến nước khác, Richard phải chứng minh rằng ông là một người cha tốt bằng cách nhận con mình đến trường mà không Nicole biết. Lưu ý: Mặc dù được sản xuất như là một phần của mùa 4 và được gọi là mùa 4 ra mắt trong TV Guide,tập thực sự được phát sóng như là ba mươi tập -eighth của mùa thứ ba tại Hoa Kỳ.

Nhưng sau đó thì anh chàng Gumball ở phần trước”Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 3” cùng với Darwin tuyên thệ nhậm chức của địch Rob vẫn đang cố gắng để có được trả thù họ bỏ rơi anh trong chiều hướng của những sai lầm của thế giới, nhưng khi tất cả các nỗ lực của ông thất bại, Gumball và Darwin quyết định để giúp anh ta ra và kết thúc lên hàng đầu Rob để pha chế ra một kế hoạch làm ngập toàn bộ thị trấn. sao Khách: David Warner làm mới “bằng giọng nói ác” của Rob.Gumball và Darwin quyết định gia nhập phi hành đoàn để đi tìm những điều của thế giới tuyệt vời của người cao tuổi, bao gồm Marvin, Betty, và Donald, sau khi xác định rằng họ là “hardcore” băng đảng nhất ở Elmore, nhưng có được ở trên đầu họ khi họ nghĩ rằng Marvin muốn Louie người chết chuột để rời khỏi phi hành đoàn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.