Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 3 - The Amazing World Of Gumball: Season 3 2013 Poster

Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 3 - The Amazing World Of Gumball: Season 3

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 39-40/ Tập

Lượt xem 1,397

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 3:

Phim Thế giới tuyệt vời của Gumball Phần 3 -The Amazing World Of Gumball SS3 VietSub (60 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Tại bàn ăn cho bữa ăn sáng, gia đình Watterson hào hứng nói về các chương trình họ có kế hoạch xem tối hôm đó. Gumball và Darwin muốn xem Cutie vật để thấy một hình ảnh trình thiết lập để được đặc trưng, ​​Nicole muốn xem Win hoặc Đừng Chiến thắng để giành chiến thắng một lò vi sóng mới, và Anais muốn xem một tập phim mới của Daisy show Donkey. Tất cả là tốt cho đến khi họ phát hiện ra rằng các chương trình của mình được dự kiến ​​phát sóng vào 08 đúng. Tất cả họ đều vội vàng vào phòng khách trong một cuộc đua cho từ xa. Richard thông báo cho họ rằng ông đã được tiết kiệm chỗ ngồi của mình cả đêm cho series finale của một vở kịch mang tên La Casa De Las Lagrimas, sau khi đã được ẩn trước từ xa.

Sau khi thông báo cho gia đình này, ông nhanh chóng chìm vào giấc ngủ trên chiếc ghế dài. Một cuộc tranh cãi xảy ra sau đó trong phòng khách, mà đi cho đến khi Anais exasperatedly quyết định đi đến phòng của cô, lớn tiếng muốn cô có thể mua từ xa của riêng mình. Nghe điều này, Nicole lá để làm như vậy chính mình. Với Nicole đã rời bỏ, Gumball và Darwin nghỉ mát để tự thay đổi kênh trên truyền hình. Gumball cố gắng để làm như vậy, nhưng sụp đổ một vài inches xa TV ra khỏi sự lười biếng. Darwin được anh ta trở lại trên chiếc ghế dài và phá vỡ một thanh sô cô la để đem lại sức sống Gumball.

Đợt thanh sô cô la gây chú ý của Richard, ngay lập tức đánh thức và yêu cầu cho nó. Điều này nhắc nhở các chàng trai để khiêu khích anh ta với nó, đòi từ xa để đổi lấy thanh chocolate. Chiếc điện thoại này bắt đầu đổ chuông, Anais và trả lời nó.Nicole là ở đầu bên kia của đường dây, người yêu cầu Anais cho các thương hiệu của TV. Sau khi bị đe dọa được đặt nền tảng cho sáu tháng, Anais thừa nhận và trả lời câu hỏi của Nicole. Trong khi đó, The Amazing World Of Gumball và Darwin cho Richard thanh chocolate, ai lại gợi ý của bộ đôi vào vị trí của điều khiển từ xa trong một câu đố.

Họ suy ra ý nghĩa của các câu đố trong thế giới tuyệt vời mà điều khiển từ xa là giữa mông của người cha, nhưng không phải sau khi suy nghĩ rằng từ xa là trong một thung lũng có hình dạng như một mông và sẽ có. Tuy nhiên, khi cố gắng để có được điều khiển từ xa, họ phát hiện ra một lỗ hổng trong các văng, nơi ông đang ngồi, và rằng từ xa là không có. Với Nicole ra để mua một điều khiển từ xa, họ kết luận rằng chỉ có một người có thể đã nhận được từ xa là Anais. Richard và các chàng trai đi lên lầu vào phòng ngủ của họ, nơi họ tìm thấy Anais may lên Daisy cô sang trọng Donkey. Ba đối đầu Anais về từ xa, và Gumball: Season 3 giật Daisy từ tay của Anais, bằng cách sử dụng búp bê làm con tin. Đáng ngạc nhiên, Anais nhanh chóng kéo những gì dường như là điều khiển từ xa ra từ phía sau bàn làm việc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.