Thế Giới Thú Cưng Vui Nhộn - Hoạt Hình Thế Giới Thú Cưng Vui Nhộn 2012 Poster

Thế Giới Thú Cưng Vui Nhộn - Hoạt Hình Thế Giới Thú Cưng Vui Nhộn

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 213

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thế Giới Thú Cưng Vui Nhộn:

Phim Thế Giới Thú Cưng Vui Nhộn -Thuyết Minh Trọn Bộ Full Tiếng Việt trên kidstv. Nội dung phim xoay quanh những con vật đáng yêu  như chú mèo con dễ thương – mèo vàng và màu xám-trắng (màu nâu và nâu tương ứng trong phiên bản 1993). Chứa một mèo nhà (với một hộp tích hợp xả rác trên cơ sở), món ăn, gãi bài, và từ hóa đồ chơi chuột trên chuỗi. Đầu con mèo vàng của một nam châm có trong đó và sẽ Bobble đầu của nó khi con chuột được treo lơ lửng ở phía trước của nó.Kèm chặt đuôi con mèo con màu xám-trắng sẽ làm cho cánh tay để di chuyển lên và xuống trong một chuyển động gãi.Chuột – Ba con chuột (hai trong số đó đã được magnetised, màu xám hoặc trắng với phiên bản 1992, màu đen và trắng với các bản vá lỗi trong phiên bản Thế Giới Thú Cưng vào năm 1993). Hồ cạn với chèn cảnh quan, nắp có thể được lật qua để trở thành một mê cung, pho mát từ hóa, chai nước và món ăn.

Turtles – Hai rùa với một hồ cạn (Green với vỏ màu xanh trong 92, màu vàng với vỏ cam trong 93), nước quả, cảnh quan với cây cọ, và món ăn. Puppies Playful – Hai con chó (chó trắng mịn, mutt nâu và trắng, màu xám-trắng splotched con chó lông màu nâu và tinh khiết mutt trong phiên bản 1993) là những điều mà các con thú vui nhộn đáng yêu đang được diễn đạt. Chứa một giỏ lớn, giấy báo, con chó xương, cứu hỏa, và một món ăn.chơi thú y thiết với con chó, con mèo, và nhiều bộ phận của bác sĩ thú y.

Những điều bất ngờ mà những gì của Thế Giới Thú Cưng Vui Nhộn thường đi kèm với một chiếc giường màu trắng có thể điều chỉnh góc gối, thủy bảng cân (với đồng hồ thể tháo rời và hai ngăn kéo), máy X-ray đỏ tươi với màu xanh “máy quét” (đó là một xử lý mà quay pin ‘on’ và ‘off’), nhân vật trắng cho cánh tay chó, nhíp vàng, khay thủy, ống tiêm trắng và thủy sản, kéo màu trắng, hình vuông thủy canister, nhiệt kế màu vàng, hộp tròn màu vàng, chai thủy, thủy chăn, x-quang (một cho con mèo, hai cho chó ) được chiếu sáng bởi một máy x-ray, danh sách kiểm tra-up, 5 dán Band-Aid cắt ra. Khi các con mèo con được đặt trong nước ấm, bọ chét biến mất. Cánh tay của loài chó là di chuyển, và các diễn viên có thể được đặt trên nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.