Thế Giới Ma Trận: The Animatrix - Hoạt Hình 2013 Poster

Thế Giới Ma Trận: The Animatrix - Hoạt Hình

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 311

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thế Giới Ma Trận: The Animatrix:

Phim Thế Giới Ma Trận -The Animatrix VietSub (9 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim hoạt hình Animatrix là một loạt 9 bộ phim liền kề nhau dưới sự chỉ đạo của đạo diễn lừng danh về binh đoàn ma trận trong vi tính.
1. Điểm cuối cùng Chuyến bay của Osiris
Các phi hành đoàn của Osiris khám phá một đội quân chuẩn bị xâm lượcZion. Trong khi một cuộc đua thuyền viên bên trong ma trận để có được cácthông điệp tới Zion, những người khác cố gắng tuyệt vọng để mua thời gianđủ của cô trong khi chiến đấu với một sự tấn công của Sentinel họ không thểđánh bại.

2-3. The Second Renaissance Phần 1 và 2
Con người đã tạo ra AI cuối cùng, mà chỉ là thông minh như họ đang có.Nhưng biến chứng phát sinh khi các robot và con người cố gắng để tồn tạimột cách hòa bình, và cuối cùng tất cả ra chiến tranh nổ ra. Những con người cuối cùng bị mất chiến tranh, và bị mắc kẹt trong Matrix như đã thấy trong các bộ phim live-action.

4. Kid Story
Một người đàn ông trẻ tuổi phát hiện ra rằng thế giới của mình là không có thật, mà đó là một vùng đất thần do máy tính tạo ra bởi các robot sử dụngcon người để tạo năng lượng. Ông trốn thoát với sự giúp đỡ của các hackerNeo. Dựa trên The Matrix.


5. Chương trình
Cis và Duo tham gia vào các trận chiến trong một giải trí ảo của phong kiếnNhật Bản.

6. World Record
Trong khi chạy đua nhanh nhất trong cuộc đời mình, một ngôi sao theo dõi vô địch phá vỡ miễn phí của thế giới máy tính tạo ra cho mình một khoảng thời gian ngắn. Khi anh quay trở lại với thế giới thực, ông không có ký ức vàđược đặt trong một nhà dưỡng lão. Dựa trên The Matrix.

7. Ngoài
Trong khi tìm kiếm vật nuôi bị mất của cô, một người phụ nữ trẻ đáp ứng với một số trẻ em ở Tokyo để chơi trong một “ngôi nhà ma ám”, mà thực sự làmột trục trặc trong thế giới máy tính của họ. Dựa trên The Matrix.

8. Câu chuyện thám tử
Một thám tử tên là Ash đang kêu gọi của một tổ chức bí ẩn để săn lùng các hacker khét tiếng Trinity.

9. trúng tuyển
Một nhóm các nhà khoa học bắt một con robot và đặt nó trong một thế giới tưởng tượng siêu thực. Khi bạn bè của robot đi vào và tiêu diệt hầu hết cácnhà khoa học; Tuy nhiên, các robot và các nhà khoa học cuối cùng còn lạikhuôn mặt cô lập trong thế giới máy tính tạo ra. Dựa trên The Matrix.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.