Thế Giới Kì Diệu của Gumball - Hoạt Hình Thế Giới Kì Diệu của Gumball 2013 Poster

Thế Giới Kì Diệu của Gumball - Hoạt Hình Thế Giới Kì Diệu của Gumball

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 186

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thế Giới Kì Diệu của Gumball:

Phim Thế Giới Kì Diệu của Gumball Tiếng Việt Full Trọn bộ. Nội dung phimThe Amazing World of Gumball (season 1) kể về những phút giây vui nhộn ngoài từ nhiều siêu ngớ ngẩn, phim hoạt hình bán vô chính phủ khác trên cáp những ngày này là nó có tính năng một thế giới phát triển tốt như vậy, mà ngay cả với các thiết kế nhân vật chiết trung, có những đặc điểm dễ nhận biết và xu hướng này.GeekDad cho khối lượng DVD đầu tiên đánh giá tích cực; ông ca ngợi mùa giải cho có “trái tim chân thật ngay cả khi các lô đất tự chuyển từ tropes TV cũ rích để tất cả ra điên rồ. Ông gay gắt thiếu các tính năng thêm vào đĩa, nhưng cho biết “đĩa ít nhất mang đến cho người xem cơ hội trải nghiệm thú vị bài hát chủ đề của chương trình, … thường được cắt ngắn trong chương trình phát sóng Gumball trên truyền hình.

Tyler Foster của DVD Talk cho mùa giải đầu tiên một tổng ấm.Trong xem xét khối lượng DVD đầu tiên, ông đã ca ngợi “knock-out” hình ảnh nhưng cảm thấy hình ảnh thì lại “tương đối đơn giản, ngay cả khi nó đi quá đối với một gag.” Ông đã mệt mỏi với đạo đức thể hiện trong buổi ra mắt, và tìm thấy những bộ phim hài trên toàn khối lượng “thiếu máu”.Ông chỉ trích việc thiếu tính năng bổ sung trên các đĩa, nói rằng bộ sưu tập nhân vật duy nhất “rất thiếu máu tôi có thể ‘ t thậm chí cung cấp cho nó một nửa sao.DVD Verdict phê Paul Pritchard cho tập đầu tiên 88 trong số 100.

Ông ca ngợi mùa giải cho hình ảnh của mình, mà ông cảm thấy bổ sung của series” bản chất hỗn loạn “. Ông nói rằng trong khi những bài học đạo đức nhằm hướng tới khán giả gia đình, anh đã nói rằng, “trong một cái gì đó của một twist, bài học như thế là hoàn toàn bị mất trên Gumball và ông bạn thân-một cái gì đó cá nhân tôi mất niềm vui lớn trong.Tuy nhiên, ông đã viết rằng việc thiếu một tính năng bổ sung lựa chọn là “khá nghèo. Mac McEntire của trang web Thế Giới Kì Diệu của Gumball  này cũng hoan nghênh những hình ảnh của mùa giải, nhưng nói “cười được nhấn hoặc bỏ lỡ”, và rằng tính ngẫu nhiên của sự hài hước là “lớn nhất của nó gây thiệt hại “; ông đã cho cuốn thứ hai 75 trong số 100. Nancy Basile của About.com ưa chuộng “The Ghost” ra khỏi khối lượng DVD thứ ba; cô khen ngợi bộ phim như một “thông minh, tốc độ nhanh, phim hoạt hình Gumball  vui nhộn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.