The Big O -  2017 Poster

The Big O

Thể loại , , , ,

Năm 2017

Thời lượng 6/?? Tập

Lượt xem 224

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim The Big O:

Paradigm City, một thành phố của sự mất trí nhớ và một nơi thuộc về. Nó vẫn còn lưu hành bởi quá khứ lãng quên và tàn tích của người lao động của họ do thiên tai 40 năm trước đây. Bị che đậy trong một bí ẩn giống như sương mù, nó giống với những người như Roger Smith chiếu sáng qua sương mù. Là một nhà thương thuyết chuyên nghiệp và là một nhân viên suất sỡ, Roger là một người phụ nữ phù hợp với chính mình, chỉ có tình yêu dành cho đám tang màu đen. Tuy nhiên, khi anh tham gia sâu sắc với khách hàng, điều thường bắt đầu bằng một cuộc đàm phán đơn giản tiến hoá vào Mô hình Tiết kiệm của Roger từ tội ác và hiểm hoạ.

Trong quá trình đó, Roger vấp ngã sâu hơn vào những nếp gấp không tưởng của thành phố. Theo nguyên tắc, mọi thứ hầu như không xuất hiện. Phục vụ như hiệp sĩ xám trong một thế giới xám xịt, Roger không phải là không có đồng minh. Bên cạnh anh là Norman, một quản gia trung thành và có tay nghề cao, và Dorothy, một con người giống như người máy tính với snark deadpan. Cùng với di tích Big O, một loại mecha đen phản lực với kích thước khổng lồ và trọng lượng, chúng giúp Roger phục vụ công lý sắt cho những kẻ phản diện ẩn náu của Paradigm khi ông khám phá ra sự thật khoảng 40 năm trước.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.