The Batman Người Dơi - Người Dơi Full 2013 Poster

The Batman Người Dơi - Người Dơi Full

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 10/12 Tập

Lượt xem 221

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim The Batman Người Dơi:

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện thánh thiện của anh chàng Batman (Người Dơi), vốn dĩ là một người có một sức mạnh khác thường không như bao người khác, thân thể cường trán và đội trên mình một cái mặt nạ dơi và hai cánh giống như cánh dơi đã tạo ra một con người đầy bí ẩn, anh luôn theo dõi những việc xấu của các tổ chức và lên án củng như dẹp loạn tại thành phố Gotham.

Nếu các bạn đang bị một thế lực ngầm nào đó rắp tâm hãm hại, thì bạn cứ yêu tâm ở đâu đó người dơi đang theo dõi những hành động ấy sẽ giúp bạn trong những lúc cần thiết nhất, liệu họ sẽ chống lại được hết tất cả, mời các bạn cùng đón xem phim hoạt hình người dơi để xem anh hùng áo đen này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.