The Amazing World Of Gumball Season 5 -  2016 Poster

The Amazing World Of Gumball Season 5

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 5/?? Tập

Lượt xem 437

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim The Amazing World Of Gumball Season 5:

Phim The Amazing World Of Gumball Season 5 Vietsub (trọn bộ tập cuối) Khi Cartoon Network Development Studio châu Âu đã được tạo ra vào năm 2007, Ben Bocquelet được thuê để giúp những người cao độ các dự án của họ vào mạng. Tuy nhiên, khi các hãng phim quyết định phải có nhân viên của tất cả các ý tưởng sáng tạo của mình, ông quyết định để một số nhân vật đã từ chối ông đã tạo ra cho quảng cáo và đặt tất cả trong một loạt, với một trường học. Daniel Lennard, các Phó Chủ tịch Original Series và Phát triển tại Turner Broadcasting Anh, thích ý tưởng và hàng loạt các cuối cùng đã được Greenlit. Có hai mươi nửa giờ giá trị của tập viết cho mùa giải đầu tiên, nhưng chỉ mười tám đã thực sự tạo ra. Một mùa thứ hai đã được công bố vào 17 tháng 3 năm 2011 và nó sẽ bao gồm một hai mươi nửa giờ thêm giá trị của tập phim, tổng cộng là ba mươi tám.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.