Thầy Giáo Vĩ Đại Onizuka 1998 - Great Teacher Onizuka 1998  live action 1998 Poster

Thầy Giáo Vĩ Đại Onizuka 1998 - Great Teacher Onizuka 1998 live action

Thể loại , ,

Năm 1998

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 328

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thầy Giáo Vĩ Đại Onizuka 1998:

Nội dung phim GTO 1998 (Great Teacher Onizuka), Eikichi Onizuka, tốt nghiệp từ một trường đại học trong khu vực thứ ba bắt đầu để trở thành giáo viên ĐẠI Nhật Bản. Vì vậy, thật may mắn, mặc dù thực tế rằng ông là một Zoku(giả mạo), ông vào sân thay người trong một trường trung học, nơi ông sẽ cung cấp cho nhiều đau đầu với cấp trên của mình. Eikichi Onizuka, để giải quyết nó phát triển như là một giáo viên rất nhiều câu chuyện từ cha mẹ, giáo viên và sinh viên …

Có thể thấy rằng trong GTO và cậu bé tương lai Golden Boy có nhiều điểm rất giống nhau trong phong cách và sự hài hước – cả hai tính năngdẫn trung thực và chăm chỉ những người sẽ đi đến độ dài lớn để tạo sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Và cả hai đều dễ bị rắc rối, đặc biệt là khi phụ nữ tham gia.Hai chương trình có sự khác biệt của họ mặc dù – chúng đủ tương tự mà tôi hoàn toàn chắc chắn những ai thích một nên xem người kia, nhưng không phải như vậy tương tự mà một trong hai cảm thấy như một bản dịch hoàn hảo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.