Thầy Giáo Vĩ Đại - Great Teacher Onizuka 2012 2014 Poster

Thầy Giáo Vĩ Đại - Great Teacher Onizuka 2012

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 183

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thầy Giáo Vĩ Đại:

Phim Thầy Giáo Vĩ Đại -Gto  Great Teacher Onizuka 2012  [live Action] (12 Tập Cuối) Full trọn bộ gồm những tập Đặc Biệt sẽ được lên sóng và gửi đến những bạn yêu thích bộ phim hài đầy tình cảm này. Nội dung phim kể về ông thầy Onizuka cùng với những đứa học trò quái đảng của mình, đứa thì là thuộc hàng nhóm băng đảng, đứa thì lễ phép ngon hiền nhưng củng cực kỳ thích chơi trù hú tim, ai đã trãi qua mùa học sinh thì có thể hiểu được những người thầy giáo đã bỏ rất nhiều công sức củng như việc chiu đựng để tạo nên những mầm xanh cho cuộc sống ở xã hội Nhật bản phát triển mạnh như hiện giờ.

Bạn biết Onizuka luôn đi để giành chiến thắng cuối cùng, và nếu bạn có hỏi tại sao, sau đó bạn vẫn không hoàn toàn hiểu được những tiền đề. Cuộc hành trình Điều quan trọng là, làm thế nào là ông sẽ thắng thế, và ở đâu là ông sẽ vít lên đường đi. Nó có vẻ dễ dàngnhưng nhanh chóng trở nên phức tạp khi bạn nhận ra rằng các lớp học đang tích cực âm mưu chống lại những nỗ lực của mình. Họ đang khá rực rỡ cho một loạt các thanh thiếu niên. Phó hiệu trưởng cũng có một ý kiến rất thấp của các thành viên băng đảng cũ vàdành rất nhiều thời gian của mình làm mếch tình hình. Ngày đầu đó, Onizuka là không có thành viên nguyên thủy của xã hội; trên thực tế, ông là một nhân vật tuyệt vời thiếu sót. Ông uống, ông hút thuốc lá, ông là thô tục, anh ta là một kẻ lăng nhăng, và cậu ấy hành độnghoàn toàn trên đầu, chạy theo bản năng. Mặc dù bạn sẽ yêu anh ấy, tôi tin tưởng về anh thầy giáo vĩ đại này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.