Thầy Giáo Tuyệt Chiêu -Hammer Session! - Hammer Session 2013 Poster

Thầy Giáo Tuyệt Chiêu -Hammer Session! - Hammer Session

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 194

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thầy Giáo Tuyệt Chiêu -Hammer Session!:

Phim Thầy Giáo Tuyệt Chiêu -Hammer Session! VietSub Full Drama nhật bản hay và hài hước, bộ này kể về một anh chàng thầy giáo cùng với các cô cậu học trò của mình, với bản tính nhất quỷ nhì ma thì đa số họ là những sinh viên cá biệt, cho nên thầy mới dùng những tuyệt chiêu để hạn gục từng em một, mỗi tập trôi qua là những phút giây hạnh phúc của tình thầy trò bên nhau. Hai tù nhân đã trốn thoát sau khi xe cảnh sát chở họ bị rơi trên đường cao tốc. Một trong số họ, ông Sawazaki (?) Là một tay xã hội đen đã gửi 10 ông chủ đối diện với bệnh viện. Các khác gọi là “Bạn” – nhân vật chính của chúng ta – là một nghệ sĩ con mà lừa dối hồ sơ đã chất đống lên đến xấp xỉ 100 tỷ yen. Vô tình, “You” sau đó trở thành giáo viên mới cho các trường trung học gần đó, dưới cái tên mới Takeda Shindo, và theo một thỏa thuận của “Hammer Session” với thầy hiệu trưởng.

 

 

 

 

Câu chuyện kể về một giáo viên có thành tích trong quá khứ như một con-người nghệ sĩ. Nó có hương vị độc đáo của riêng mình, mà làm cho nó khác biệt với các dòng khác về giáo viên, chẳng hạn như GTO và Gokusen.
1) giáo viên của chúng tôi phát hiện ra về một học sinh gặp rắc rối bằng cách này hay cách khác.
2) Ông nghiên cứu chúng
3) Ông làm việc theo cách của mình vào lối sống của họ (hãy nhớ điều này là giáo sư và lối sống sinh viên bao gồm những thứ như cướp hoặc bên điên)
4) Ông sử dụng kiến thức của ông về các học sinh để đẩy họ vào làm một công việc tốt hơn bất cứ điều gì họ đang cố gắng để làm.
5) Ông thổi nó lên trong khuôn mặt của họ
6) Ông nhặt các mảnh và sử dụng nó trong một hàm giảm án để có được chúng trở lại đi đúng hướng. Theo như giá nhân vật của tôi đi, họ đã không thực sự sử dụng một vài nhân vật chính thứ nhưng trong bất kỳ cách có ý nghĩa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.