Thất Hình Đại Tội - Nanatsu no Taizai 2014 Poster

Thất Hình Đại Tội - Nanatsu no Taizai

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 28/?? Tập

Lượt xem 314

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Thất Hình Đại Tội:

Phim Thất Hình Đại Tội

anatsu no Taizai VietSub (24 Tập cuối) full trọn bộ tiếng việt. Nội dung phim nói về truyền thuyết của thất đại ác nhân” họ là một nhóm người có phép thuật hùng mạnh chuyên diệt trừ kẻ ác, nhưng có lẽ từ rất lâu rồi không còn có những tin tức gì về nhóm này nữa, mọi thứ cứ tưởng chừng đi vào quên lãng cho đến một người, những chiến binh riêng lẻ đã bất ngờ tụ hợp lại và lên kế hoạch đánh chiếm vương quốc Britannia, mọi thứ tưởng chừng như khó xẩy ra nhưng sự thật là họ đã làm được điều đó và cùng nhau cai trị lại vương quốc, đứng trước tình thế nguy kịch thì Elizabeth, con gái duy nhất của nhà vua đã cùng với một số binh sĩ trung thành.

Cô bắt đầu triệu tập mọi người lại để giúp cô đi tìm sự giúp đỡ bởi “Thất Hình Đại Tội” để nhờ họ tái chiếm lại vương quốc giúp cô, nhưng cuộc hành trình này quả là vất vã trở ngại khi chính cha cô đã bị bọn chúng giam lãm trên một hoàn đảo thiên, khó có ai có thể phát hiện ra được nếu không thì  họ nhanh chóng trở thành người thất tinh cai trị độc tài mới của vương quốc. Diễn biến của câu chuyện thế nào đây phải chăng cô không thể tìm được ai giúp đỡ, đón xem Nanatsu no Taizai VietSub tại animet47.net nhé các bạn thân quý.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.