Thành Phố Phép Thuật - Toaru Majutsu No Index 2013 Poster

Thành Phố Phép Thuật - Toaru Majutsu No Index

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 379

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thành Phố Phép Thuật:

Phim Thành Phố Phép Thuật -Toaru Majutsu No Index ( thuộc thể loại hành động viễn tưởng, đưa người xem trãi qua nhiều cung bậc cảm xúc hòa mình vào nội dung của truyện. Câu truyện bắt đầu tại thành phố Tokyo của Nhật Bản, tại đây với 8/10 dân số đều là thành phần học sinh. Những ngôi trường ở đây chủ yếu đào tạo phép thuật và trình độ được xếp theo 6 bậc bắt đầu từ bậc 0. Kamijou Touma, một học sinh với thành tích và thứ hạng xếp chót đã vô tình khám phá ra khả năng của mình, đôi tay phải của cậu có thể điều khiển mọi thứ ( Imagine Breaker ), có thể hóa giải mọi phép thuật dù cho nó là loại năng lực siêu phàm đến cỡ nào. Một ngày tình cờ, cậu bắt gặp Index, một cô gái lạ đang nằm trên sân thượng nhà cậu. Cô bé đến từ một tổ chức Thuần Anh Giáo Necessarius, và tròng đầu cô đã khắc rõ chi tiết của 103.000 cuốn sách dạy về phép thuật đã cấm lưu hành từ lâu. Chính cuộc gặp gỡ định mệnh ấy đã đưa cô bé Index và cậu trai Kamijou trãi qua những thăng trầm của cuộc sống đồng thời cũng khám phá ra nhiều bí mật giữa hai trường phái khóa học và phép thuật.

Phim Hoạt Hình Toaru Majutsu No Index trọn bộ, Phim Toaru Majutsu No Index tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-tập cuối. Truyện Toaru Majutsu No Index vietsub, Thành Phố Phép Thuật thuyết minh. Toaru Majutsu No Index vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.