Thành Phố Phép Thuật 3 - Toaru Majutsu no Index SS3 2013 Poster

Thành Phố Phép Thuật 3 - Toaru Majutsu no Index SS3

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng Ep 4/4 Tập

Lượt xem 254

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thành Phố Phép Thuật 3:

Phim Thành Phố Phép Thuật 3 – Toaru Majutsu no Index SS3 VietSub Full HD trọn bộ. Là một trong những anime của Toaru Majutsu no Index (と あ る 魔術 の 禁書 目録(イ ン デ ッ ク ス) Toaru Majutsu no Indekkusu ? , Nghĩa đen, ” A Certain Magical Index” ) series light novel là một sản xuất của JC Nhân viên . Nó được đạo diễn bởi Hiroshi Nishikiori Với hàng loạt sáng tác bởi Masanao Akahoshi , âm nhạc của Maiko Iuchi , thiết kế nhân vật của Yuichi Tanaka , nghệ thuật và hướng âm thanh của Yasunori Ebina.

Câu chuyện xoay quanh cốt truyện của tiểu thuyết ánh sáng nào kể về những cuộc phiêu lưu của Kamijou Touma , bắt đầu từ cuộc gặp gỡ đầu tiên của ông với một cô gái bí ẩn tên là Index và các lực lượng của khoa học và phép thuật trong một đô thị công nghệ cao được gọi là Học viện thành phố phép thuật 3 nơi sản sinh ra những con người tài ba này. Chúng ta cùng đón xem thử nó có những cái gì mới mẽ không nhé!.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.