Thành Phố Phép Thuật 2 - Toaru Majutsu no Index SS2 2013 Poster

Thành Phố Phép Thuật 2 - Toaru Majutsu no Index SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 407

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thành Phố Phép Thuật 2:

Nội dung phim nói về diễn biến tiếp theo ở câu chuyện phần 1 Kanzaki Kaori, rượt đuổi kém nhất sau khi một con quỷ jeans cắt. Kamijou Touya, thấp nhất đáp ứng một loại thảo dược kỳ diệu bán kỳ quặc. Các số 7 Level 5 Đó Sở hữu một sức mạnh phức tạp. Một Misaka nhất định, thấp nhất Finds mình theo cách của một cô gái của ai chết là số. Kuroko Shirai, thấp nhất tức giận với một nghệ sĩ làm đẹp cho mái tóc của cô làm hỏng. A Boy Who loại bỏ lỡ cơ hội trở thành một “Magic Thiên Chúa ” của ông. Kuruwa – chan, thấp nhất rơi vào tình yêu với một Un nhất định Hanzou. Một hacker boy WHO Thách Uiharu Kazari. Sunazara Chimitsu, chờ đợi thấp nhất cho một người phụ nữ mảnh mai cao.

Các chị gái của Misaka  thấp nhất là ám ảnh với bói toán dựa trên nhóm máu. Sherry Cromwell, thấp nhất tỉnh dậy từ một cái gì đó. Hamazura Shiage, thấp nhất đi vào một ngày phim ( ? ! ) Với Kinuhata Saiai…Một lần nữa, chúng ta hãy xem lại một lần nữa vào Cả hai nhân vật cũ và mới trên ánh đèn sân khấu !Đây là tác phẩm thứ hai của loạt biên soạn câu chuyện ban đầu… Toaru Majutsu no Index SS2.

Hãy để tôi có được một điều ra khỏi con đường đầu tiên : Index II là một người quan trọng bước lên từ những dòng đầu tiên, tập đầu tiên Thành Phố Phép Thuật là whos hơn Gần như mọi thời điểm duy nhất của series gốc ( trừ ít mini- arc Accelerator ) và whos có tôi mong đến một chương trình đó, tôi nghĩ rằng sẽ chỉ có phần nhỉnh hơn so với STI prequel, Thay vào đó, những gì tôi nhận được một loạt Đó Liên quan đến rất nhiều ác Công giáo La Mã là ai khác xa so với hầu hết các phần tử cực đoan tôn giáo hiện nay, rất nhiều bài phát biểu duy tâm và rất nhiều phụ nữ bị đấm vào mặt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.